Mau thiet ke nha dep hcm


Thiet ke nha hcm


biet thu dep tai hcm


Biet thu hien dai


Biet thu co dien


nha pho dep tai hcm


Bệnh viện thẩm mỹ JW hàn quốc


Cắt mí mắt hàn quốc đẹp


Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không


Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền


Phẫu thuật chỉnh hàm móm


Phẫu thuật hàm hô móm


Phẫu thuật vẩu hàm trên


Điều trị khớp cắn ngược


Giới thiệuCơ Sở Sản Xuất Billiards Hưng Phát là cơ sở chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp và là nhà phân phối sản phẩm bida hàng đầu tại Việt Nam ra thị trường trong nước và quốc tế. Có mặt trên thị trường 29 năm và là thương hiệu bida được đông đảo người tiêu dùng nhiệt tình đón nhận.

Bà Lâm Thị Bích Vân - Chủ Cơ Sở Sản Xuất Billiard Hưng Phát

Với các sản phẩm bàn bida và phụ tùng nội ngoại nhập đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đa dạng mẫu mã, chủng loại bida Hưng Phát luôn luôn kịp thời đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.

Hiện nay, cơ sở bida Hưng Phát có xưởng sản xuất 2000 m2 tại huyện Bình Chánh với các thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, đáp ứng mọi yêu cầu về kỹ thuật từ các đối tác trong và ngoài nước.

Ngoài hoạt động sản xuất kinh doanh, chúng tôi còn là người bạn đồng hành với phong trào Billiards của Việt Nam trên con đường phát triển thành tích cao. Chúng tôi đã có nhiều thành tích tham gia tổ chức thành công và đã tài trợ cho nhiều giải thi đấu của phong trào Billiards từ cấp thành phố đến cấp Quốc gia.

Giải Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 22. Giải Seagames 2003. Giải vô địch billiards – Snooker vô địch quốc gia tại Đồng Nai năm 2003. Giải billiards – Snooker các CLB toàn quốc năm 2004 tại Nha Trang. Giải vô địch billiards – Snooker TP.Hồ Chí Minh năm 2004 (tháng 5/2004). Giải các tay cơ xuất sắc 2004 tại Đà Nẵng. Giải billiards tranh cúp Victoria Cần Thơ mở rộng lần thứ II năm 2006. Giải vô địch billiards – Snooker tỉnh Bình Dương năm 2006. Giải billiards – Snooker vô địch Tp. Hồ Chí Minh năm 2007 và nhiều giải khác….

Bằng khen các giải thi đấu Bida Hưng Phát được trao tặng

 Bằng Khen Các Giải Đấu Bida Hưng Phát Được Trao Tặng

 

CƠ SỞ SẢN XUẤT BILLIARDS HƯNG PHÁT 

GPĐKKD số: 41E8030306 . Cấp ngày: 19/01/2015
Địa chỉ: Số 526, Ngô Gia Tự, Phường 09, Quận 05, Tp.HCM
Hotline: 0908881200
Email: bidahungphat@gmail.com
Website: www.billiardshungphat.com, www.bidahungphat.com.vn

 

CƠ SỞ SẢN XUẤT BILLIARDS HƯNG PHÁT - Giới thiệu

Hình ảnh câu lạc bộ